1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhiều khách hàng khi mua máy bên Cường Lê Mobile, đặc biệt là từ dòng 6s trở đi, khi kiểm tra mặt sau lại không có số IMEI . Khách hàng lại phàn nàn là bán máy lên vỏ, bán máy dựng, nhưng với kinh nghiệm bán hàng lâu nay ? Các bạn cùng bên mình khám phá xem thực hư chuyện này thế nào nhé.

Thông thường trên mặt lưng của iPhone 6s Plus nói riêng và các thiết bị iPhone khác nói chung có khắc số IMEI của máy. Tuy nhiên trên iPhone 6s Plus không có IMEI sau lưng khiến nhiều người dùng cảm thấy hoang mang. Nhiều người dùng lo ngại rằng iPhone 6s Plus không có IMEI sau lưng là hàng giả đã bị dựng lại từ chiếc máy khác.

Bên mình xin giải thích như sau

1. iPhone 6s Plus không có IMEI sau lưng là sao ?

Thông thường, mọi máy iPhone đều có khắc một dòng số sau lưng máy. Đó chính là số IMEI máy như một cách ghi lại thông tin về điện thoại. Số IMEI này phải khớp với số IMEI trên vỏ hộp, khay sim và trên web kiểm tra của Apple. Đây là cách để kiểm tra thông tin máy, tình trạng active của máy, ngày sản xuất xem có phải hàng chính hãng hay không.

Tuy nhiên, bạn sẽ thấy iPhone 6s Plus lại không có IMEI trên máy dù là bất kì chiếc nào. Điều này sẽ khiến rất nhiều người dùng hoang mang.

2. iPhone 6s Plus không có IMEI sau lưng không phải hàng giả

Với các dòng sản phẩm khác của Apple, nếu không có số IMEI sau lưng thì đó có thể là hàng dựng, hàng kém chất lượng đã được dựng lại từ vỏ của chiếc máy khác. Tuy nhiên với iPhone 6s Plus thì đây là điều bình thường bởi Apple đã không in số IMEI lên lưng dòng sản phẩm này.

Chính vì vậy, nếu thấy chiếc iPhone 6s Plus không có IMEI sau lưng, bạn đừng lo lắng gì và có thể mua về yên tâm sử dụng. Tuy nhiên iPhone 6s Plus vẫn có thể làm giả được, vì vậy bạn nên chú ý tới bề ngoài vỏ máy, kiểm tra các vết nứt, bóc, tách.

3. Nên mua Iphone ở đâu tại Đà Nẵng ?

Nên chọn mua những cửa hàng uy tín, đã bán hàng lâu năm, có chế độ đổi trả nhanh gọn.

Thứ 1: Tránh tình trạng tiền mất tật mang

Thứ 2: Khi buôn bán vẫn có cửa hàng này, cửa hàng nọ, còn quyền lựa chọn là ở khách hàng

Khách có thể không mua bên Cường Lê Mobile và mua cửa hàng khác. Không sao, nhưng cần tư vấn gì cứ gọi bên em qua số máy : 0905984343 – 0905232833 . Bên em sẽ tư vấn nhiệt tình để khách có thể tìm được 1 máy ưng ý nhất.

Hỗ trợ thu cũ đổi mới với mọi máy, dòng cao thấp đều đổi được.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI